Kết quả tìm kiếm cho "bữa đại tiệc văn hóa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 450
Với công thức đơn giản và bí quyết nhỏ dưới đây, bạn có thể tự tay chế biến món tai heo ngâm chua ngọt để chiêu đãi bạn bè và người thân, nhất là trong dịp Tết.
Quãng đường di chuyển vừa phải, không khí trong lành và khung cảnh vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ khiến thảo nguyên Đồng Cao (Bắc Giang) trở thành địa điểm “chữa lành” hút khách.
Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, phở không những là món ăn tồn tại trong tâm thức của người Hà Nội nói riêng mà giờ đây đã trở thành một biểu tượng cho nền ẩm thực phong phú của người Việt Nam nói chung và vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, vươn tầm ẩm thực thế giới.
Tối 26/11, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana đẳng cấp 5 sao ở Đà Nẵng, DANAGO xuất sắc tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Detech Motor 2024.
Sau những ngày tung hoành trên cánh đồng mênh mông, con nước lũ cũng đến ngày về lại cùng sông rồi ra biển lớn. Với dân câu lưới, con nước cuối mùa là hy vọng để họ đón năm mới trong sự no đủ, ấm cúng.
Để biết vì sao 11/11 trở thành ngày lễ cho người độc thân, hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc và sự phát triển của ngày này.
Tháng 11 có khá nhiều ngày lễ, ngày kỷ niệm cả trong nước và quốc tế; cụ thể có những sự kiện nào trong tháng 11?
Ẩm thực chay không chỉ là xu hướng, mà còn là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tâm linh của nhiều người dân An Giang. Với nền tảng Phật giáo lâu đời, việc ăn chay thể hiện triết lý từ bi, tránh sát sinh và hòa hợp với thiên nhiên.
Cá kho làng Vũ Đại, một món ăn dân dã nhưng lại mang đậm hồn quê Việt, đã trở thành biểu tượng ẩm thực nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới. Với hương vị đậm đà, quy trình chế biến cầu kỳ và tinh hoa từ những nguyên liệu tự nhiên, món cá kho này mang đến sự hài hòa giữa truyền thống và tinh tế.
Để chọn được một chiếc váy dự tiệc mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng và lịch thiệp là điều mà nhiều chị em phải đau đầu.
Thịt lợn treo gác bếp là một món ăn đặc sản của các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm, thịt lợn gác bếp còn là biểu tượng của văn hóa phong phú, lòng hiếu khách và nghệ thuật nấu ăn truyền thống của người dân nơi đây. Mỗi miếng thịt gác bếp không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa đựng những câu chuyện về đời sống, lịch sử và phong tục tập quán của các dân tộc.
Ngày 29/9, tại sân đua bò xã Vĩnh Trung, gần chùa Thơ Mít (TX. Tịnh Biên), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang phối hợp UBND TX. Tịnh Biên tổ chức Hội đua bò Bảy Núi tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 29 năm 2024, nhân dịp Lễ Sene Dolta của đồng bào dân tộc thiểu số Khmer.